Cách hủy gói cước Baclieu90 Viettel qua tin nhắn

Không chỉ sở hữu ưu đãi hấp dẫn còn kèm chi phí rẻ, gói cước Baclieu90 Viettel đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc và kết nối của khá nhiều người dùng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Khi ưu đãi gói không còn phù hợp, không ít thuê bao muốn hủy gói cước BACLIEU90 Viettel đang dùng để tham gia gói dịch vụ mới nhưng còn lúng túng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn 2 cách hủy gói cước BACLIEU90 Viettel qua tin nhắn, các bạn cùng theo dõi nhé!

Hủy gói cước BACLIEU90 Viettel không khó song nếu không nắm một thông tin, quý khách có thể không đăng ký được ngay gói cước mới hoặc lãng phí ưu đãi…Hiện khách hàng vẫn đang dùng 2 cách hủy thông dụng, đó là hủy tính năng tự gia hạn gói và và hủy ngay lập tức gói cước. Ưu và nhược điểm của mỗi cách hủy như thế nào, cú pháp hủy ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách hủy gói cước Baclieu90 Viettel qua tin nhắn
Cách hủy gói cước Baclieu90 Viettel qua tin nhắn

Khám phá cách hủy gói cước Baclieu90 Viettel

Để hủy gói cước Baclieu90 Viettel, quý khách có thể tiến hành hủy trực tiếp hay còn gọi là hủy bỏ hoàn toàn gói cước và hủy gián tiếp là hủy tính năng tự gia hạn của gói. Cụ thể 2 cách hủy này ra sao, cú pháp hủy như thế nào? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước Baclieu90 Viettel

Hủy bỏ hoàn toàn gói cước Baclieu90 Viettel là giải pháp giúp thuê bao dừng ngay lập tức gói ưu đãi này và có thể đăng ký ngay gói ưu đãi khác. Để hủy bỏ hoàn toàn gói cước Baclieu90 Viettel, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY BACLIEU90 gửi 191

Nếu nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói, bạn tiếp tục gửi tin theo cú pháp:

Y gửi 191

Tin nhắn xác nhận phải được gửi đi trong vòng 10 phút kể từ thời điểm thuê bao nhận dược yêu cầu của hệ thống, nếu sau 10 phút, thuê bao muốn hủy gói phải thao tác lại từ đầu.

Lưu ý:

  • – Khi hủy gói cước Baclieu90 Viettel thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói không được bảo lưu.
  • – Để tránh lãng phí ưu đãi, trước khi tiến hành hủy bỏ hoàn toàn gói cước Baclieu90 Viettel, quý khách hãy kiểm tra ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói đồng thời dùng hết ưu đãi trước khi hủy bỏ gói nhé!

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước Baclieu90

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước Baclieu90 Viettel cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY gửi 191

Khi hủy thành công tính năng tự gia hạn của gói cước Baclieu90 Viettel, ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói tại thời điểm hủy không bị mất đi. Quý khách vẫn có thể sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ đồng thời không phải lo lắng bị trừ cước gia hạn gói cho chu kỳ kế tiếp. Tuy nhiên, khi hủy tính năng tự gia hạn gói thành công, quý khách vẫn chưa thể đăng ký ngay gói cước mới mà phải chờ khi hết chu kỳ, gói BACLIEU90 tự động hủy mới có thể đăng ký gói ưu đãi mới mình lựa chọn.

Thông tin cần nắm khi hủy gói cước Baclieu90 Viettel

Khi hủy gói cước Baclieu90 Viettel thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng tự động hủy theo vì vậy quý khách cần lưu ý:

  • Nếu chưa đăng ký gói cước mới mà thuê bao vẫn sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ theo giá mặc định khá đắt đỏ.
  • Để tránh cước mặc định và sử dụng dịch vụ Viettel giá rẻ, quý khách hãy chọn cho mình một trong những gói cước dưới đây để tận hưởng ưu đãi:
90.000đ
DATA: 5 GB
Miễn phí gọi nội mạng <30"
15" thoại ngoại mạng
Hạn: 30 ngày
Soạn: BACLIEU90 DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
icon hot new
70.0000đ
DATA: 3 GB
Truy cập không giới hạn
Hạn: 30 ngày
Soạn: MIMAX70 DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
icon hot new
90.000đ
DATA: 5 GB
Truy cập không giới hạn
Hạn: 30 ngày
Soạn: MIMAX90 DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
icon hot new
125.000đ
DATA: 8 GB
Truy cập không giới hạn
Hạn: 30 ngày
Soạn: MIMAX125 DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
icon hot new
200.0000đ
DATA: 15 GB
Truy cập không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: MIMAX200 DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Cách hủy gói cước Baclieu90 Viettel qua tin nhắn quá đơn giản phải không nào! Chúc quý khách luôn chủ động khi cần hủy gói cước BACLIEU90 đang dùng và chọn được gói ưu đãi mới đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và tiết kiệm nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!