Đăng ký gói cước MIMAX125 của Viettel 8GB Data không giới hạn

Đăng ký gói cước MIMAX125 viettel đang khiến những tín đồ mạng ao ước được sở hữu. Chỉ với 125.000đ, bạn sẽ đăng ký thành công gói cước khi soạn tin nhắn với cú pháp: MIMAX125 DY gửi 9123. Bạn sẽ có ngay 8GB tốc độ cao để truy cập trong 30 ngày, quá sốc với ưu đãi này phải không?

Đăng ký thành công gói cước MIMAX125 viettel bạn sẽ không còn phụ thuộc vào wifi nữa. Ưu đãi gói quá lớn từ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi cần sử dụng data. Truy cập mạng internet để hỗ trợ cho công việc, học tập và giải trí sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đồng hành cùng gói cước. Khám phá ngay để thấy vì sao gói cước làm hài lòng nhiều khách hàng đến thế!

Đăng ký gói cước MIMAX125 của Viettel 8GB Data không giới hạn
Đăng ký gói cước MIMAX125 của Viettel 8GB Data không giới hạn

Đăng ký gói cước MIMAX125 viettel nhận ngay ưu đãi 8GB tốc độ cao

Gói cước MIMAX125 viettel được thiết kế với ưu đãi lớn chưa từng có kèm cước phí siêu rẻ. Nếu bạn may mắn được tham gia gói cước, hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp:

MIMAX125 DY gửi 9123

Nếu bạn nhận tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói cước đã được đăng ký thành công, tài khoản data của bạn sẽ có ngay ưu đãi hấp dẫn gồm:

 • 8GB tốc độ cao dùng để truy cập internet.
 • Truy cập Data không giới hạn khi hết 8GB Data tốc độ cao

Thông tin chi tiết về gói cước MIMAX125 viettel

Với 8GB data mỗi tháng từ gói cước MIMAX125 viettel, bạn có thể an tâm cập nhật tin tức mỗi ngày, học tập hay trao đổi công việc cùng đối tác. Nghe nhạc, xem phim và cả chơi game online nữa cũng sẽ là chuyện nhỏ khi bạn đồng hành cùng gói cước. MIMAX125 viettel là gói ưu đãi siêu hấp dẫn kèm chi phí vô cùng tiết kiệm, chúng ta cùng khám phá thông tin chi tiết của gói dịch vụ đặc biệt này nhé!

 • Tên gói: MIMAX125 viettel
 • Cước phí gói: 125.000đ
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày
 • Cú pháp kích hoạt gói: MIMAX125 DY gửi 9123
 • Cước phát sinh: Hết data ngắt truy cập.

Thông tin cần nhớ khi sử dụng gói MIMAX125 viettel

 • Bạn chỉ có thể truy cập tốc độ 4G từ gói cước MIMAX125 viettel khi hội đủ 3 điều kiện: Dùng sim 4G viettel, dùng máy di động có hỗ trợ kết nối 4G và thuê bao phải hoạt dộng trong khu vực có sóng 4G viettel.
 • Gói cước MIMAX125 viettel sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu muốn gói gia hạn để dùng tiếp chu kỳ sau, thuê bao phải đảm bảo đủ tiền trong tài khoản chính để trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
 • Để hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp HUY MIMAX125 gửi 191.
 • Để theo dõi và cân đối ưu đãi trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KTKT gửi 191.

Đồng hành cùng gói cước MIMAX125 viettel, mọi lo âu về chi phí data hàng tháng đắt đỏ sẽ không còn nữa. Bạn sẽ được thỏa mãn những đam mê khám phá các tiện ích mạng internet của mình với dung lượng và chất lượng data tuyệt hảo. Chúc bạn thành công cùng những trải nghiệm thú vị!