Đăng ký gói cước ST70K Viettel có ngay 500MB Data mỗi ngày

Trong trường hợp thuê bao bạn thường xuyên sử dụng sóng wifi song vẫn cần một gói dịch vụ giá thật rẻ hỗ trợ kết nối 3G/4G khi ra ngoài, nhớ đừng bỏ qua gói cước ST70K viettel nhé! Để đăng ký gói, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp: ST70K DY gửi 9123. Ưu đãi gói lên đến 600MB tốc độ cao, cho phép thuê bao sử dụng data trong 30 ngày.

70.000đ
DATA: 500 MB/Ngày
Miễn phí Data sử dụng TikTok
Hạn: 30 ngày
Soạn: ST70K DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Tham gia gói cước ST70K viettel là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo dành cho những thuê bao sử dụng dịch vụ 3G/4G trên di động không thường xuyên. Với ưu đãi gói cước này đem lại, quý khách có thể yên tâm truy cập tốc độ cao trong những tình huống cần thiết để tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Quy định đăng ký, sử dụng gói như thế nào? Cần lưu ý những gì khi tham gia ưu đãi gói ST70K? Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây để đăng ký sử dụng gói data này khi cần nhé!

Đăng ký gói cước ST70K Viettel có ngay 500MB Data mỗi ngày
Đăng ký gói cước ST70K Viettel có ngay 500MB Data mỗi ngày

Thông tin chi tiết gói cước ST70K viettel

Không chỉ giá gói rẻ lại hỗ trợ thuê bao truy cập cực nhanh khi có nhu cầu sử dụng nên không ít khách hàng đã lựa chọn gói cước ST70K. Với ưu đãi lên đến 500MB mỗi ngày, cho phép kết nối trong 30 ngày, gói data này giúp thuê bao khá an tâm khi cần truy cập 3G/4G.

  • Tên gói cước: ST70K viettel- Mã đăng ký gói: ST70K.
  • Ưu đãi gói: Miễn phí 500MB tốc độ cao mỗi ngày, cộng một lần vào tài khoản data. Thuê bao được sử dụng ưu đãi gói để truy cập tất cả các tiện ích internet theo nhu cầu trong 30 ngày.
  • Tính năng gia hạn: Sau 30 ngày sử dụng, nếu thuê bao trả trước còn đủ 70.000đ trong tài khoản chính hoặc thuê bao trả sau không nợ cước hóa đơn, gói ST70K viettel sẽ tự động gia hạn.

Phạm vi và đối tượng triển khai gói ST70K viettel

Giá gói rẻ, hạn dùng dài lại không giới hạn đối tượng tham gia nên gói cước ST70K viettel được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Phạm vi và đối tượng ưu đãi của gói 4G này cụ thể như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng ưu đãi: Tất cả khách hàng là thuê bao di động viettel đang hoạt động hai chiều trên hệ thống.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước ST70K viettel. Chúc quý khách luôn hài lòng với ưu đãi và chất lượng truy cập khi đồng hành cùng gói data này!