Cách đăng ký gói cước QT199 viettel gọi quốc tế giá rẻ

Để nhanh chóng nhận được ưu đãi từ gói cước gọi quốc tế giá rẻ QT199 viettel, bạn chỉ cần goi điện thoại: 18008198 để được hỗ trợ nhanh nhất. Ưu đãi 199 phút gọi đi quốc tế miễn phí sẽ thuộc về bạn với phí kích hoạt gói chỉ 199.000đ. Bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi này suốt chu kỳ 30 ngày của gói cước.

Chỉ một lần kích hoạt để sử dụng suốt 30 ngày, gói cước QT199 viettel đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm, thoải mái và tự tin hơn khi gọi đi quốc tế với chi phí siêu tiết kiệm. Ưu đãi từ gói cước được áp dụng cho những cuộc gọi đến các nước trong danh sách. Nếu bạn có người thân, bạn bè ở các quốc gia được áp dụng khuyến mãi khi thực hiện cuộc gọi, hãy tham gia đăng ký gói để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu ưu đãi cực lớn này nhé!

Cách đăng ký gói cước QT199 viettel gọi quốc tế giá rẻ
Cách đăng ký gói cước QT199 viettel gọi quốc tế giá rẻ

Cách đăng ký nhanh nhất gói cước QT199 viettel

Muốn đăng ký nhanh gói cước gọi quốc tế giá rẻ QT199 viettel, bạn hãy soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau:

QT199 gửi 133.   (Phí đăng ký gói: 199.000đ/ lần đăng ký.)

Khi đã đăng ký gói cước thành công, muốn cuộc gọi đi quốc tế được nhận ưu đãi hiệu quả,  bạn cần bấm gọi theo cú pháp sau: 133+00+mã nước+mã vùng/mã mạng+số điện thoại cần gọi (Nếu có số 0 đứng ở đầu mã vùng hoặc mã mạng di động thì bỏ số 0).

Thông tin về gói gọi quốc tế giá rẻ QT199 viettel

  • Kích hoạt thành công gói cước, bạn sẽ được nhận ngay 199 phút gọi quốc tế miễn phí  đến các nước trong danh sách.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ khi đăng ký gói thành công.

Ưu đãi gói được áp dụng gọi đến các quốc gia như sau:

  • Gọi đến mạng di động vàcố định: USA, Canada, China, Thailand, Singapore, malaysia, Hàn quốc, cố định Taiwan.

Cú pháp hổ trợ và những điều cần biết khi sử dụng gói QT199 viettel

  • Soạn cú pháp: KT QT gửi 133 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước.
  • Dùng cú pháp HUY QT199 gửi 133 để hủy gói khi không còn nhu cầu dùng tiếp.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu bạn muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau, phải đảm bảo số dư trong tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn giá gói  (199.000đ) ngay thời điểm gia hạn.
  • Nếu thuê bao vẫn tiếp tục gọi đi quốc tế khi ưu đãi thoại đã hết, phí cuộc gọi sẽ được tính như cuộc gọi quốc tế thông thường.

Bạn sẽ an tâm hơn khi đồng hành cùng gói cước QT199 viettel để  gọi đi quốc tế. Ưu đãi siêu hấp dẫn của gói sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 90% chi phí so với  thực hiện cuộc gọi quốc tế thông thường.

Chúc bạn thật tự tin, thoải mái và vui vẻ  khi dùng ưu đãi siêu hấp dẫn của gói cước QT199 viettel  để trao đổi công việc với đối tác hoặc  trò chuyện, quan tâm, chia sẻ  cùng người thân và bạn bè.