Bạn biết cách hủy gói cước BACLIEU100 Viettel không?

Cách hủy gói cước BACLIEU100 Viettel rất đơn giản song không phải khách hàng nào cũng nắm được để thực hiện khi cần thiết. Chọn cách hủy cho phù hợp nhằm tránh lãng phí là điều quý khách cần biết để thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

100.000đ
DATA: 3 GB / ngày
Miễn phí gọi nội mạng <30"
50" thoại ngoại mạng
Ngoài zone: Data chỉ còn 2GB/ngày
Zone: Cà màu, Bạc Liêu
Hạn: 30 ngày
Soạn: BACLIEU100 DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Hủy ra sao để có thể tận dụng hết ưu đãi của gói BACLIEU100 đang dùng? Sử dụng cú pháp nào để có thể đăng ký được ngay gói ưu đãi mới?… Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để thực hiện hủy nhanh chóng khi cần nhé!

Bạn biết cách hủy gói cước BACLIEU100 Viettel không?
Bạn biết cách hủy gói cước BACLIEU100 Viettel không?

Hướng dẫn cách hủy gói cước BACLIEU100 Viettel

Hủy bỏ ngay lập tức gói cước BACLIEU100 Viettel sẽ giúp quý khách dừng gói dịch vụ này và đăng ký được ngay một gói ưu đãi khác. Cách hủy bỏ ngay lập tức gói cước BACLIEU100 Viettel không khó và có thể thao tác dễ dàng khi soạn:

HUY BACLIEU100 gửi 191

Nếu thuê bao bạn nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống yêu cầu xác nhận hủy gói, quý khách hãy soạn tiếp cú pháp: Y gửi 191. Tin nhắn xác nhận hủy gói cần được thực hiện trong vòng 10 phút kể từ thời điểm thuê bao nhận được yêu cầu của hệ thống. Sau 10  phút, tin nhắn xác nhận sẽ không còn hiệu lực. Muốn hủy gói, quý khách phải thực hiện lại từ đầu.

Hủy bỏ ngay lập tức gói cước BACLIEU100 Viettel sẽ giúp bạn đăng ký được ngay gói ưu đãi mới mình cần. Tại thời điểm lệnh hủy gói được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi và thời hạn sử dụng còn lại của gói sẽ tự động mất đi. Quý khách nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và dùng hết (nếu còn) trước khi tiến hành hủy bỏ ngay lập tức gói BACLIEU100 đang dùng.

Hủy tính năng tự gia hạn của gói cước BACLIEU100 Viettel

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước BACLIEU100 Viettel sẽ giúp thuê bao  không lo bị trừ cước cho chu kỳ tiếp theo song vẫn có thể sử dụng ưu đãi gói đến hết thời hạn của chu kỳ hiện tại. Hủy tính năng tự gia hạn của gói BACLIEU100 không khó, bạn chỉ cần sử dụng cú pháp:

HUY gửi 191

Khi hủy tính năng tự gia hạn gói BACLIEU100 thành công, thuê bao chưa được tham gia gói ưu đãi mới. Phải chờ đến khi hết thời hạn sử dụng, gói cước BACLEU100 tự động hủy, quý khách mới có thể đăng ký gói cước mới mình cần.

Những lưu ý khi hủy gói cước BACLIEU100 Viettel

  • Khi hủy gói BACLIEU100 Viettel thành công, quý khách có thể tham gia tất cả những gói ưu đãi được áp dụng cho thuê bao mình.
  • Nếu khi hủy gói BACLIEU100 thành công, chưa tham gia gói ưu đãi mới mà thuê bao vẫn liên lạc hay kết nối…, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ theo giá mặc định khá đắt đỏ.

Chúc quý khách hủy gói cước BACLIEU100 Viettel thành công nhanh chóng khi cần và chọn được gói ưu đãi mới đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mỗi ngày. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!