Đăng ký gói cước V90B Viettel nhận combo ưu đãi data phút gọi suốt 1 tháng

Bạn đang tìm kiếm một gói cước combo gọi và dung lượng hấp dẫn? V90B Viettel chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Chỉ với 90.000 đồng trong 30 ngày, bạn sẽ được tận hưởng: Miễn phí gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút. Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng. 30GB dung lượng data tốc độ cao 4G/ngày, thoải mái lướt web, xem phim, chơi game. Giá cước siêu rẻ, chỉ 90.000 đồng/tháng. Đăng ký ngay V90B Viettel để tận hưởng ưu đãi: Soạn tin nhắn: V90B DY gửi 9123

icon hot new
90.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí gọi nội mạng <10"
30" thoại ngoại mạng
Hạn: 30 ngày
Soạn: V90B DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Gọi nội mạng Viettel hay ngoại mạng, dùng 4G hay 3G đều được, đó chính là ưu đãi từ gói cước V90B Viettel. Bạn sẽ thoải mái liên lạc hay kết nối internet để giải trí, làm việc mà không cần phải đăng ký thêm gói cước dùng song song. Tìm hiểu chi tiết về gói cước này ngay dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90B Viettel

Gói cước V90B Viettel được triển khai rộng rãi trên toàn quốc, áp dụng ưu đãi với tất cả khách hàng là thuê bao di động Viettel thuộc danh sách. Chỉ cần số dư trong tài khoản chính của bạn đủ 90.000đ thì sẽ có cơ hội sở hữu gói cước nhanh chóng và dễ dàng với cú pháp:

V90B DY gửi 9123

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V90B 

Tham gia gói cước V90B Viettel, quý khách sẽ có 30 ngày liên lạc miễn phí kèm truy cập tốc độ cao thoải mái để học tập, làm việc và giải trí ngay trên dế yêu của mình với ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Miễn phí 1GB data tốc độ cao mỗi ngày để người dùng khám phá tất cả các tiện ích internet, ưu đãi được cộng liên tục trong 30 ngày.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel (áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút) và 30 phút thoại ngoại mạng. Thời hạn sử dụng trong 30 ngày.

Những quy định khi sử dụng ưu đãi

  • Hệ thống tự động ngắt kết nối khi thuê bao sử dụng hết 1GB data được ưu đãi mỗi ngày. Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao, quý khách cần mua thêm gói cước bổ sung.
  • Hết thời hạn sử dụng, tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ tự hủy hoàn toàn.

Chi tiết về gói ưu đãi data V90B Viettel

  • Đối tượng tham gia ưu đãi: Tất cả thuê bao di động Viettel thuộc danh sách hoặc được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia gói cước V90B.
  • Phạm vi triển khai gói: Tất cả các khu vực trên cả nước.
  • Chu kỳ gói: 30 ngày, tính từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công.
  • Phí gói: 90.000đ, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

Chúc quý khách có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói cước V90B Viettel!