Cách đăng ký gói cước MP90X Viettel rất đơn giản

Bạn rất hài lòng với mạng di động Viettel nhưng gói cước đang dùng không đáp ứng nhu cầu liên lạc nội mạng mỗi ngày? Bạn muốn sở hữu gói ưu đãi mới hỗ trợ gọi nội mạng tần suất cao với mức phí thật rẻ? Quý khách thao tác ngay theo hướng dẫn này nhé, hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: MP90X DY gửi 9123, để tham gia gói cước MP90X Viettel!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC MP90X VIETTEL
Mã Gói
MP90X
Giá cước
90.000đ
Cú pháp đăng ký
MP90X DY gửi 9123
Thoại nội mạng
Miễn phí gọi nội mạng <20"
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói cước MP90X Viettel thành công, bạn sẽ không còn lo lắng cước gọi di động đắt đỏ mỗi khi có nhu cầu liên lạc nội mạng ngay trên dế cưng của mình. Ưu đãi gói cước gọi này đem lại lên đến 1.000 phút nội mạng song giá gói khá rẻ chỉ 90.000đ. Thuê bao bạn có thể nhận ưu đãi gói dịch vụ này không và chi tiết cách đăng ký, sử dụng gói như thế nào, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói cước MP90X Viettel rất đơn giản
Cách đăng ký gói cước MP90X Viettel rất đơn giản

Cách đăng ký gói cước MP90X Viettel rất đơn giản

90.000đ
Miễn phí gọi nội mạng <20"
Hạn: 30 ngày
Soạn: MP90X DY gửi 9123
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Để biết gói cước MP90X Viettel có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không, mời các bạn cùng tham khảo thông tin gói ngay dưới đây:

 • Tên gói cước: MP90X Viettel
 • Phí gói: 90.000đ, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày, kể từ ngày thuê bao nhận được ưu đãi.
 • Tính năng gia hạn: Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu số dư trong tài khoản của thuê bao còn đủ 90.000đ trả phí tại thời điểm gia hạn.

Cách đăng ký gói và ưu đãi thuê bao nhận được

Hướng dẫn đăng ký gói

Thỏa mãn điều kiện nhận ưu đãi, thuê bao quý khách sẽ đăng ký gói cước MP90X Viettel thành công rất dễ dàng khi gửi tin nhắn theo cú pháp: MP90X DY gửi 9123

Khi hệ thống có tin nhắn phản hồi thông báo đã kích hoạt gói cước MP90X Viettel thành công, quý khách nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được rồi hãy bắt đầu liên lạc nhé!

Nội dung ưu đãi gói

Gói cước MP90X Viettel được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho người dùng 30 ngày liên lạc thoải mái với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước có thời lượng dưới 20 phút (Không quá 1.000 phút).
 • Đối với cuộc gọi nội mạng có thời lượng trên 20 phút, hệ thống sẽ tính cước theo giá quy định hiện hành từ phút thứ 21 trở đi.
 • Thời lượng gọi ưu đãi còn lại không được bảo lưu khi hết chu kỳ sử dụng 30 ngày.

Thông tin triển khai gói cước MP90X Viettel

Đem lại cho người dùng ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ song gói cước MP90X Viettel không áp dụng ưu đãi cho tất cả khách hàng. Mời các bạn cùng theo dõi phạm vi và đối tượng triển khai gói cụ thể như sau:

 • Phạm vi triển khai: Trên cả nước, không phân biệt tỉnh thành.
 • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước MP90X Viettel từ nhà mạng hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của hệ thống.
 • Để cân đối trong quá trình sử dụng, quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại với cách bấm: *102# rồi bấm phím Gọi.
 • Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, quý khách hãy tiến hành hủy gói với cú pháp: HUY gửi

Cách đăng ký gói cước MP90X Viettel thật đơn giản phải không nào! Nếu không thuộc đối tượng ưu đãi, khi đăng ký gói không thành công, quý khách có thể yên tâm sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào! Chúc bạn may mắn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước gọi nội mạng này và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!