Thông tin về đối tượng đăng ký gói cước TRE60 Viettel giá rẻ, ưu đãi 2GB mỗi ngày

Gói cước TRE60 Viettel vốn đã nhận được sự yêu chuộng của đông đảo khách hàng đặc biệt là giới trẻ. Để đăng ký gói ưu đãi 4G hấp dẫn này, quý khách hãy soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp: TRE60 DY gửi 9123. Đây là gói cước ưu đãi data khủng với giá gói siêu hời chỉ 60.000 cho chu kỳ 30 ngày. Hãy theo dõi bài viết ngay để tìm hiểu cụ thể hơn về đối tượng được ưu đãi gói cước này nhé.

Gói cước TRE60 Viettel là gói cước ưu đãi data cực lớn lên đến 2GB data tốc độ cao mỗi ngày kèm miễn phí truy cập TikTok không giới hạn dung lượng. Với phí đăng ký gói chỉ 60.000đ, quý khách có cơ hội truy cập data tốc độ cao thoải mái trên di động suốt 30 ngày. Hãy khám khá thông tin gói 4G này ngay dưới đây để xem thuê bao mình có may mắn nhận được cơ hội tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn không nhé!

Thông tin về đối tượng gói cước TRE60 Viettel

Gói cước TRE60 Viettel đem tới cho thuê bao ưu đãi hấp dẫn nhưng là gói cước khuyến mãi nên sẽ không áp dụng đăng ký cho tất cả các thuê bao, để đăng ký thành công gói cước này cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thuê bao học sinh, sinh viên Viettel có độ tuổi từ 14-22 đang hoạt động hai chiều trên hệ thống
  • Quý khách có thể liên hệ tổng đài 18001098 của Viettel để biết thuê bao mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước TRE60 Viettel hay không nhé!
  • Tại thời điểm kích hoạt gói, quý khách cần đảm bảo đủ 60.000đ trong tài khoản chính để trả phí gói hoặc không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước TRE60 Viettel

Các thuê bao đủ điều kiện được tham gia khuyến mãi, gói cước TRE60 Viettel sẽ được đăng ký thành công rất dễ dàng với cú pháp:

TRE60 DY gửi 9123

  • Tên gói cước: TRE60 Viettel.
  • Phí đăng ký gói: 60.000đ, tổng đài sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Chu kỳ gói: 30 ngày, kể từ ngày  gói cước được kích hoạt thành công. Hết chu kỳ 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn.

* Lưu ý: Quý khách hãy nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu sử dụng.

Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói cước

  • Để theo dõi ưu đãi còn lại của gói, dùng cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Muốn hủy gói để đăng ký gói ưu đãi mới, hãy soạn: HUY TRE60 gửi 191.

Mong rằng với thông tin của bài viết về đối tượng đăng ký gói cước TRE60 Viettel sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm thú vị!